Bạn có biết quy trình in tem decal kỹ thuật số?
In tem decal từ trước đến nay luôn đòi hỏi công nghệ hiện đại để tạo nên những con tem chất lượng nhất, khả năng ứng dụng cao nhất. In tem kỹ thuật số đã đáp ứng đủ điều kiện trên.

Dưới đây, chúng tôi sẽ chia sẻ cho các bạn biết quy trình in tem decal kỹ thuật số.

1.Mẫu tem decal

Công đoạn đầu tiên khi tạo ra sản phẩm nào đó là chọn mẫu thiết, in tem decal cũng không ngoại lệ, thiết kế cần sự hợp lý,mang đầy đủ thông tin mà khách hàng muốn hiển thị, đẹp mắt, khả năng ứng dụng cao có thể dám trên nhiều sản phẩm, giá thành thấp…nhờ khả năng ứng dụng các phần mềm chuyên dụng như: photoshop, corel, indesign…

2.Chất liệu dùng để in ấn

Chất liệu để in tem decal rất đa dạng và phong phú: decal nhựa, decal 7 màu, decal trong, decal giấy, decal 3D, decal lưới.Vì thế, cần lựa chọn chất liệu kỹ lưỡng trước khi in tem decal để phù hợp nhất với mục đích sử dụng.

3.Công nghệ in tem decal

Hai hình thức phổ biến để in tem decal tại các cơ sở in ấn:
-In kỹ thuật số: Thực hiện đối với trường hợp đơn đặt hàng số lượng tem ít.
-In offset: Trường hợp đơn đặt hàng số lượng tem lớn trung bình trên 1 nghìn cái thì sử dụng hình thức này. Ngoài ra nếu kích thước con tem mà lớn thì in offset sẽ giúp tiết kiệm được chi phí khi in ấn.

Ngày nay, với sự phát triển như vũ bão không ngừng của khoa học công nghệ mà đặc biệt kĩ thuật in tem decal cũng được cải tiến đáng kể, sao cho phù hợp với thời đại và nâng cao được chất lượng sản phẩm để đáp ứng được nhu cầu in ấn cho khách hàng.

Trong quá trình in,bạn cần lưu ý để cho con tem được bóc tách dễ dàng nhất, cần phải có thêm các công đoạn gia công như cấn, bế, đảm bảo đều và chính xác.

In tem decal có vai trò quan trọng trong đời sống khi nó mang mọi thông tin cần thiết của sản phẩm đến với khách hàng, để khách hàng phân biệt hàng giả hàng nhái…Bạn nên đọc thêm Tem decal nhựa có ứng dụng gì trong cuộc sống.

Tags: , , , ,

Bình luận