Mỗi sản phẩm, ngoài việc có 1 con tem bảo hành thì việc không thể thiếu và quan trọng bậc nhất đó là tem nhãn cho sản phẩm. Mỗi một sản phẩm riêng biệt lại cần có những thiết kế tem nhãn mang đặc trưng riêng, từ màu sắc, thiết kế cho đến nội dung thông tin in trên tem nhãn. Và hôm nay, intembaohanh.vn xin chia sẻ kiến thức cần có khi thiết kế và in tem nhãn mỹ phẩm cho các bạn quan tâm được biết.
in-tem-nhan-my-pham
Tầm quan trọng của việc in tem nhãn mỹ phẩm
Đối với mặt hàng mỹ phẩm cũng thế, in tem nhãn giữ một vai trò đặc biệt quan trọng hơn, bởi là ngành kinh doanh về lĩnh vực làm đẹp, cần phải có sự đầu tư về hình ảnh thương hiệu, tem nhãn sản phẩm để lấy lòng in của khách hàng ngay từ lần tiếp xúc đầu tiên.
Chính vì thế, in nhãn mác mỹ phẩm được thiết kết theo công dụng, màu sắc, mùi hương, màu thương hiệu của nhà sản xuất và rất nhiều các yếu tố khác. Khi một mỹ phẩm sở hữu cho mình 1 mẫu tem nhãn mỹ phẩm đẹp sẽ tác động tích cực đến đối tác và người tiêu dùng với sức hút từ ánh nhìn đầu tiên.
Nhất là ngày nay, khi mà tình trạng làm giả làm nhái các sản phẩm mỹ phẩm trở nên rất phổ biến thì việc sử dụng nhãn mạc và thay đổi nhãn mác sản phẩm, in tem chống làm giả ngày càng trở nên cấp bách.
Chất liệu sử dụng để in tem nhãn mỹ phẩm
Tùy vào sản phẩm cũng như mong muốn của khách hàng mà có thể chọn lựa những chất liệu phù hợp trong việc in tem nhãn mỹ phẩm. Có các loại chất liệu như: decal trong, decal giấy, decal sữa, decal kim loại.
Sản phẩm in tem nhãn sau khi hoàn thành có thể dược cán bóng hay cán mờ nhằm tăng độ bền đẹp của tem nhãn, tùy lựa chọn của khách hàng.
Những thông tin bắt buộc trên tem nhãn mỹ phẩm
✩ Tên của sản phẩm và chức năng của nó
✩ Hướng dẫn sử dụng
✩ Thành phần công thức đầy đủ
✩ Tên thành phần phải được ghi bằng danh pháp quốc tế

✩ Các thành phần có nguồn gốc từ động vật cần nêu chính xác tên khoa học của loài động vật đó.
✩ Tạp chất trong nguyên liệu được sử dụng(nếu có)
✩ Tên nước sản xuất;
✩ Tên và địa chỉ của tổ chức, cá nhân chịu trách nhiệm đưa sản phẩm ra thị trường
✩ Định lượng thể hiện bằng khối lượng tịnh hoặc thể tích
✩ Số lô sản xuất
✩ Ngày sản xuất hoặc hạn dùng phải được thể hiện một cách rõ ràng
✩ Những sản phẩm có độ ổn định dưới 30 tháng phải có ngày hết hạn
✩ Lưu ý về an toàn khi sử dụng(nếu có)
Nếu có nhu cầu in tem nhãn, in tem bảo hành, in phong bì… bạn có thể liên hệ tới intembaohanh.vn

Tags: , , , ,

Bình luận